28/09/2016

Nhà văn Dương Linh tặng sách cho Trường Đại học Trà Vinh

Ngày 23.10.2015, tại Hội trường E21.105, Nhà văn Dương Linh có buổi trò chuyện cùng sinh viên Đại học Trà Vinh và trao tặng sách cho Thư viện Trường Đại học Trà Vinh gồm 500 quyển với ba đầu sách do chính tác giả biên soạn. Ông Lê Văn Dờn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Tư vấn Nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc.

Ba đầu sách được trao tặng cho Trường gồm: Thả tù binh Pháp giữa Sài Gòn năm 1950, của Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM, Góc Khuất, của Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM và Nguyễn Trung Trực - khúc ca bi tráng, của Nhà xuất bản Văn học.

Ông Lê Văn Dờn cảm ơn và tặng hoa Nhà văn Dương Linh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Dờn bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Nhà văn Dương Linh đã có những hỗ trợ thiết thực cho Nhà trường, giúp sinh viên có thêm nguồn tài liệu học tập và nghiên cứu về văn học, lịch sử Việt Nam.

Nhà văn Dương Linh trò chuyện cùng sinh viên Đại học Trà Vinh

Ông Bùi Quang Huy, Nguyên UV BCH TW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh nhấn mạnh “Nhà văn Dương Linh là một trong hai Nhà văn lớn của tỉnh Trà Vinh và có sự đóng góp tích cực trong ngành văn học Việt Nam, với sự đóng góp và hỗ trợ của Nhà văn Dương Linh bằng một tấm lòng cao cả, cung cấp một nguồn tài liệu quý, là động lực giúp thầy và trò Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục với sự nghiệp trồng người.”

Gia đình Nhà văn Dương Linh chụp ảnh cùng sinh viên Trường

Tin & ảnh: Hoàng Nam - CLB Truyền thông