28/09/2016

Triễn lãm Sách Nhân ngày Khai giảng Năm học mới 2015 - 2016

Hòa cùng không khí vui tươi chào mừng năm học mới 2015 - 2016 của Trường Đại học Trà Vinh, vào tối ngày 01 và ngày 02/10/2015 Thư viện đã tham gia tổ chức trưng bày gian hàng triễn lãm hơn 1.200 quyển sách với chủ đề “Tri thức thời hội nhập” – Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Hoạt động này không chỉ giúp Thư viện có thể quảng bá được hình ảnh của mình đến với cộng đồng để tôn vinh giá trị tri thức mà còn nhằm giới thiệu nguồn tài liệu mới của Thư viện đến đông đảo viên chức, giảng viên, sinh viên - học sinh và khách mời tham quan để tuyên truyền trực tiếp về nội dung và hình thức tài liệu.

Bạn Lê Ngọc Văn - sinh viên lớp Y Đa khoa A tham quan gian hàng chia sẻ: “Với những hoạt động bổ ích như thế này đã giúp cho sinh viên - học sinh chúng em có thể khẳng định một điều rằng: Thư viện Trường là nơi vô cùng lý tưởng để học tập và khai thác nguồn tài nguyên tri thức vô tận”.

Ngày khai mạc đã thu hút đông đảo Công chức - Viên chức, SV - HS của Trường đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm và ghi lại cảm xúc vào nhật ký Thư viện.

Tin & ảnh: Huyền Trân